Tham quan Đại học ngoại ngữ Busan

0 99

Đại học ngoại ngữ Busan (dưới đây gọi tắt là đại học ngoại ngữ) đã chuyển sang khuôn viên mới hiện đại và sạch sẽ tại ga Namsan tuyến tàu điện ngầm số 1 từ năm 2014.

Nhà thể dục

Có thể sử dụng School Bus để đến trường

Nhà trường hiện đang cho hoạt động School Bus tại cửa ra số 1 ga Namsan tuyến điện ngầm line 1 và tại cửa ra số 3 của ga Pomo. Ngoài ra thì khi đến ga Meokul rồi đi xe bus số 3 trong nội thành cũng có thể đến trước cổng trường.

Học sinh và du học Hàn Quốc cũng có thể đi xe bus thông thường số 29, 80, 131 rồi xuống tại điểm đại học ngoại ngữ Busan rồi đi bộ vào khoảng 5~7 phút. Vì là đoạn đường đồi nên việc đi bộ hơi vất vả nhưng cũng là một cơ hội tốt để tập thể dục.

Shuttle bus

Trung tâm ngôn ng

Trung tâm ngôn ngữ được đặt trên tầng 4 của tháp A Tower – Global Center.

Trên tầng 2 có một quán cà phê gọi là Global lounge Coffee, đây cũng là địa điểm để học sinh có thể giao lưu gặp gỡ nhau.

Ký túc xá cũng được xây mới gọn gàng

Ký túc xá được đặt trong nhà C Tower. Cả sinh viên Hàn Quốc và du học sinh đều có thể sống tại đây. Cũng có một số phòng tốt, và cũng có một số phòng không tốt lắm, phòng ốc cũng không rộng. Nhưng vì đây là khi xây mới nên mọi thứ đều sạch sẽ gọn gàng.

Tiếp theo là nhữn ảnh chụp bên trong ký túc xá

Thư viện, nơi thích hợp để học bài

Thư viện nằm tại tháp H. Chỉ cần có chứng nhận đăng ký người nước ngoài sẽ nhận được thẻ học sinh và sử dụng thẻ đó để đến thư viện mượn sách. Ngay cả khi không có thẻ học sinh thì các bạn vẫn có thể vào thư viện ngồi học và đọc sách trong đó, chỉ là không được mượn sách về nhà mà thôi.

Trong tháp tòa nhà H có ngân hàng Busan. Nếu có chứng nhận người nước ngoài sẽ có thể mở tài khoản chỉ trong 5 phút.

Nhà ăn có menu phong phú

Trong trường có tất cả 2 nhà ăn, ở tầng hầm B1 của ký túc xá và tầng hầm B1 của E Tower. Nhà ăn tại tháp E thì có menu rất đa dạng và giá mỗi phần ăn vào khoảng 3000 ~ 5000 won. Nhà ăn ở ký túc xá thì mỗi ngày sẽ có một menu nhất định, và dù ăn thoải mái no nê cũng chỉ mất 3300 won cho mỗi bữa ăn thôi.

Xung quanh cũng có rất nhiều quán ăn!

Bên ngoài trường (dưới chân núi) cũng có rất nhiều quán ăn. Những bạn học sinh đang sống trong ký túc xá vẫn thường xuyên đến các của hàng gần ga Namsan. Những bạn không sống trong ký túc xá thì thường đến những nhà hàng ăn uống tại ga Somyung.

Phỏng vấn du học sinh tại đại học Ngoại ngữ Busan!

Đây là bài phỏng vấn của bạn sinh viên, một bạn nam đến từ Trung Quốc. Bạn nam hiện tại cũng đang học cả tiếng Nhật nữa.

Bạn hãy nói về sức hút của đại học Ngoại ngữ Busan.

Đối với tôi thì siwsc hút chính là trường luôn dành tâm huyết tập trung đaog tạo ngoại ngữ.

Tại sao bạn lại chọn Đại học Ngoại ngữ Busan?

Vì trường có nhiều giáo viên và học sinh người nước ngoài.

Bạn thấy giờ học như thế nào?

Không khí lớp học rất tôt, nhưng tôi thấy hình như việc học vẫn hơi nhẹ nhàng thì phải (cười)

Vậy còn ký túc xá thì thế nào?

Các thiết bị đều mới nên sinh hoạt cũng thuận tiện thoải mái. Tôi rất hài lòng.

*********************************

—-

Tóm lược ——-

Đại học Ngoại ngữ Busan là trường có nhiều người nước ngoài và có nhiều học sinh học tiếng nước ngoài nên ngôi trường rất hiện đại, mang tính quốc tế và không nhàm chán. Học phí du học Hàn Quốc của trung tâm tiếng Hàn thấp và khuôn viên trường đẹp, sạch sẽ, xung quanh gần gũi với tự nhiên nên không khí rất tốt. Trường còn nằm trong khu phố phồn hoa dành cho giới trẻ nên các bạn học sinh sẽ có cuộc sống du học thú vị, thoải mái.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

1
Bạn cần hỗ trợ?