ICC PLUS VIỆT NAM

NƠI TINH HOA HỘI TỤ

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn, xác định rõ sứ mệnh hướng đến kết hợp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết nhiệt tình, từ một doanh nghiệp trẻ mang tên Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ ICC PLUS được thành lập ngày 07/10/2016, chúng tôi đã dần khẳng định được năng lực, vai trò và vị thế của mình với các đối tác trong và ngoài nước. Với những thành công nhất định đã khẳng định được trong giai đoạn đầu, ICC PLUS thực sự vinh dự và tự hào được Liên hiệp Đại Học Hàn Quốc (viết tắt K-UA) lựa chọn là đối tác chiến lược, trở thành đại diện duy nhất và độc quyền của Hiệp Hội tại Việt Nam. ghi dấu một bước tiến mạnh mẽ trong sự phát triển của Công ty.

  1. Cống hiến:

Chúng tôi làm việc với tinh thần tận tâm, trách nhiệm và sự hiểu biết sâu sắc để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Giúp được mỗi bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công kế hoạch học tập để thành đạt trong cuộc sống là hạnh phúc và niềm tự hào trong công việc của chúng tôi.

  1. Cam kết:

Chúng tôi cam kết dành 100% nỗ lực của bản thân cho đến khi thành công. Chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm về hành động, kết quả và làm chủ mọi công việc đang diễn ra trong công việc và cuộc sống của mình.

  1. Chia sẻ:

Chúng tôi đồng lòng và sẵn sàng tương trợ, chia sẻ với những thành viên thân thiết trong đội nhóm của mình. Chúng tôi nói chuyện với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc trao đổi tích cực. Mỗi cá nhân đều sẵn sàng xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước và sau đó tìm cách giải quyết. Chúng tôi nhờ giúp đỡ khi cần và thông cảm với những người nhờ mình giúp đỡ. Chúng tôi gắn kết cùng nhau, phát  huy những điểm mạnh của nhau, tạo ra sức mạnh để đạt được mục tiêu chung của đội.

  1. Đào tạo:

Chúng tôi quyết tâm học hỏi, phát triển và hiểu biết, phát triển bản thân và chuyên môm để giúp khách hàng của mình có cơ hội học hỏi, phát triển và hiểu biết. Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia tư vấn giáo dục và còn là những nhà đào tạo giúp khách hàng ra các quyết định thông minh về tương lai của họ.

  1. Hài lòng khách hàng:

Chúng tôi cẩn thận, trung thực và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết đối với khách hàng và coi khách hàng là anh em trong gia đình của chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp cho khách hàng với giá trị cao hơn và chi phí đầu tư ít hơn. Sự thành công của khách hàng là hạnh phúc và nụ cười của chúng tôi.

Cho đến thời điểm hiện tại, ICC PLUS Việt Nam đã có 3 trụ sở hoạt động: Trụ sở chính ở Việt Nam đặt tại trường Đại Học Y tế Công Cộng, Trụ sở Hàn Quốc tại tỉnh Gwangju trường Đại Học Khoa Học Chunnam và Chi nhánh tại xã Diễm Phong, Huyện Diễm Châu, Tỉnh Nghệ An. Số lượng người bay trong năm 2016 là 36 học sinh, năm 2017 là 128 học sinh và dự kiến năm 2018 sẽ là 400 học sinh.

Với vai trò là đại diện duy nhất tại Việt Nam, ICC PLUS Việt Nam đã mở rộng ký kết được rất nhiều đối tác các trường Đại Học Cao Đẳng tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, chúng tôi cũng trở thành đơn vị độc quyền tuyển sinh cho trường Đại Học Nambu và Đại học Chunnam trong năm 2018.

Lợi thế của chúng tôi đó là cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ từ ký túc xá đến giảng đường và khuôn viên hoạt động cho các em học sinh. Đây cũng là một trong những lý do chính để trong những năm vừa qua chúng tôi đã được đón tiếp rất nhiều đoàn đại diện các trường Hàn Quốc về làm việc và ký kết hợp tác.

ICC PLUS Việt Nam cũng rất tự hào là đơn vị đầu tiên theo sát quá trình học của các bạn học sinh từ lúc nộp hồ sơ đến lúc ra trường. Lãnh đạo ICC PLUS thường xuyên có những chuyến công tác tại Hàn Quốc để gặp mặt học sinh thăm hỏi đối tác, chúng tôi luôn luôn đồng hành sát xườn cùng các em để kịp thời giải quyết vấn đề hay trục trặc phát sinh trong quá trình học.

Hơn tất cả những gì muốn chia sẻ, ICC PLUS Việt Nam xin được dùng những hình ảnh và cảm nhận của các du học sinh như một lời khẳng định :Chúng tôi – ICC PLUS Việt Nam xứng đáng là đơn vị đầu tiên để các em nghĩ đến khi bắt đầu có kế hoạch đi du học Hàn Quốc

1
Bạn cần hỗ trợ?