2 học viên ICC Plus Việt Nam bay ngày 30/7

0 133

Tối 30/7, cán bộ công nhân viên của ICC Plus Việt Nam đã tiễn các em học sinh ra sân bay Nội Bài, chuẩn bị cho năm học mới tại Hàn Quốc.

Hai sinh viên bay đợt này là Đào Xuân Quang quê Tuyên Quang và Hoàng Trường Giang quê Quảng Bình. Cả hai đều là những 9x đời giữa, rất thích ra nước ngoài lập nghiệp, mở mang thêm kiến thức, đồng thời tích lũy chút vốn liếng trước khi trở lại Việt Nam.

Sau khi tìm hiểu các chương trình du học tại ICC Plus Việt Nam, cả hai đã ghi tên tham dự chương trình Du học Hàn Quốc. Xuân Quang và Trường Giang bay trong đợt cuối tháng 7, và sẽ nhập học vào đầu năm học tới tại Hàn Quốc.

Cán bộ công nhân viên ICC Plus Việt Nam tiễn học sinh

Tiễn hai học sinh ra tận sân bay Nội Bài là tập thể cán bộ công nhân viên của Trung tâm ICC Plus Việt Nam. Anh Phùng Văn Cường, Giám đốc ICC Plus Việt Nam, động viên hai em cố gắng học tập, trau dồi bản thân, sao cho xứng đáng với công lao của bố mẹ bao năm nuôi dưỡng.

Gia đình và bạn bè học viên ICC Plus Việt Nam

Hiện còn rất nhiều học viên của ICC Plus Việt Nam đang chờ ngày lên đường sang Hàn Quốc. Với thủ tục nhanh gọn, chỉ 6 tháng là được cấp visa, thư mời, học sinh tại các vùng miền khác nhau đã chọn ICC Plus Việt Nam làm nơi chắp cánh cho giấc mơ du học.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

1
Bạn cần hỗ trợ?