Tuyển sinh

Tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam.

Trường Đại Học Dankook

Chương trình học tiếng Hàn của nhóm giáo dục quốc tế đại học Dankook được thực hiện với mục đích giúp du học sinh người nước ngoài có nguyện vọng học đại học tại Hàn Quốc nâng cao năng lực tiếng Hàn và tạo cơ hội cho họ tiếp xúc với văn hóa…

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GA-CHON

Lựa chọn định hướng du học Hàn Quốc chắc hẳn các bạn học sinh rất cần đến những thông tin về những trường đại học, cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc và những ngành nghề đạo tạo tốt của các trường để có thể đăng ký theo học.

Du học Singapore ở Cao Đẳng Sư Phạm JE

JE Educational College được thành lập năm 1986, là một trong học viện giáo dục tư thục sớm nhất ở Singapore với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy trong nhiều ngành nghề khác nhau.Bạn hiện là sinh viên, nhưng cho đến lúc…

Đại học Dong Eui ở thành phố Busan xinh đẹp

Đại học Dong Eui là một trong số nhiều ngôi trường tạo lạc tại thành phố Busan xinh đẹp, đội ngũ lãnh đạo cùng với giáo viên nhà trường luôn tạo ra những điều kiện và chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu.

Đại Học Chosun – Trường Visa Thẳng Tại Gwangju

Trường Đại học Chosun được thành lập vào tháng 12/1946 tại thành phố Gwangju thuộc phía Nam Hàn Quốc và cách thủ đô Seoul 400km. Trường ĐH Chosun luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo…

Trường Đại học Daejeon Hàn Quốc

Trường Đại học Daejeon Hàn Quốc được thành lập năm 1980 thuộc thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Là trường tổng hợp chính quy luôn xếp trong top đầu các trường đại học ở Hàn Quốc.

Trường Đại Học Dongshin, Hàn Quốc

Trường đại học Dongshin được thành lập vào năm 1987. Trường được công nhận là trường đại học tổng hợp năm 1992. Trường đào tạo 44 khoa hệ đại học, 28 chuyên ngành bậc thạc sĩ và 20 chuyên ngành bậc tiến sĩ.

Đại học Semyung

Đại học Semyung đem đến cho học viên những chương trình dạy chất lượng cao, các hoạt động ngoại khóa hướng nghiệp cùng cơ sở vật chất tốt nhất.
1
Bạn cần hỗ trợ?