GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GA-CHON

0 67

Lựa chọn định hướng du học Hàn Quốc chắc hẳn các bạn học sinh rất cần đến những thông tin về những trường đại học, cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc và những ngành nghề đạo tạo tốt của các trường để có thể đăng ký theo học. Lựa chọn trường đại học phù hợp nhất với mong muốn và sở trường, các bạn sẽ có một môi trường phát triển tốt nhất, xây dựng nền móng và kiến thức chuyên môn vững vàng cho công việc sau này.

 

Trường đại học Gachon là ngôi trường khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, đặc biệt với mục tiêu đến năm 2020, trường quyết tâm lọt vào top 10 các trường đại học tốt nhất toàn cầu, có thể nói, đây là một môi trường đạo tạo rất xứng đáng để các bạn du học sinh tham khảo.

Giới thiệu về trường đại học Gachon:

Là ngôi trường mới chính thức được sát nhập và hoạt động kể từ năm 2012. Tuy nhiên trước đó, tiền thân của đại học Gachon ngày nay là 4 trường đại học và cao đẳng có bề dày lịch sử và nhiều thành tích. Đại học Gachon hiện nay có 3 cơ sở để sinh viên có thể lựa chọn đó là:

– Global Campus tại Seongnam.

– Cơ sở thứ 2 trên đảo Ganghwa,

– Đại học y Guwol-dong tại Namdonggu, thành phố Incheon.

 

Khuôn viên trường

 

Chương trình đào tạo (4 năm)

  1. Khối nhân văn :Trung Văn, Anh Văn, Nhật Văn, Hàn Văn, Lịch Sử, Mỹ Thuật, Sáng Tác Văn Học.
  2. Khối khoa học xã hội : Hành Chính, Kinh Tế, Chính Trị Ngoại Giao, Du Lịch
  3. Khối kinh doanh :Quản Trị Kinh Doanh, Thương Mại Quốc Tế, Luật Học
  4. Khối ngành tự nhiên : Toán Học, Vật Lý, Hóa Học & Sinh Học
  5. Khối ngành kỹ thuật : Điện Dân Dung, Điện Tử, Công Nghệ Môi Trường, Khoa Học Máy Tính, Địa Chất, Cơ Khí, Kiến Trúc, Công Nghệ Thông Tin.
  6. Khối ngành Y & Dược : Dược Phẩm, Nha Sĩ, Vật Lý Trị Liệu, Y tá Điều Dưỡng, Kỹ Sư Sinh Hóa

 

Thời gian nhập học hàng năm : tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

 

Chi phí học tập

Danh mục chi phíThời gianChi phí
1.     Học phí1 năm4,200 USD
2.     Ký túc xá6 tháng1,020 USD
3.     Tài liệu học tập1 năm250 USD
4.     Phí nhập học1 lần duy nhất40 USD
Tổng cộng 5,510 USD

 

Điều kiện tuyển sinh:

  1. Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)
  2. Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

 

Ngay từ khi được thành lập, đại học Gachon với mục tiêu đào tạo những nhân tài cho đất nước và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, không chỉ với cơ sở vật chất và trình độ giáo dục ở mức hiện đại, tiên tiến, Trường đại học Gachon còn mở ra nhiều chuyên khoa, phân ngành đa dạng để học sinh có thể lựa chọn. Ngoài ra, với mục tiêu phát triển giáo dục đào tạo với công nghiệp, trường có nhiều trung tâm nghiên cứu để hỗ trợ cho quá trình học tập của sinh viên.

Những năm trở lại đây, đại học Gachon không ngừng nỗ lực và có những bước tiến rất đáng kể trong công cuộc xây dựng mô hình học tập và đào tạo chuẩn quốc tế, phát triển về mọi mặt với định hướng sẽ lọt vào top 10 các trường đại học uy tín của thế giới. Đại học Gachon chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy hứa hẹn với các bạn đang tìm cho mình một môi trường đào tạo uy tín và triển vọng khi du học tại Hàn Quốc.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

1
Bạn cần hỗ trợ?